Bakit nagkakaroon ng butlig sa kamay? Paano mawala ang butlig sa kamay?

Moms, ano kaya itong butlig butlig sa kamay ko. Sobrang kati niya at dumadami pa. May tubig sa kamay at paa. Parang eczema ba ito and ano bang gamot? Sino nakaranas ganito ano ginawa nyo?

41 Replies

natry ko din yan sis, allergy yan. try mo hand lotion ng Nu Skin.

4y ago

o di kaya enhancer gel momsh😊

try nyo po ibabad sa maligamgam na tubig na may asin po.

nakaranas po ako niyan nung buntis po ako pero after ko manganak nawala po .

Nalunasan nyo na.po ba ung butlig sa kamay nyo po?

same here momsh sobrang kati nagsugat sugat na nga ung sakin eh

try nyo bl nagkakaganyan dn ako pag maghapon sa labas tas initan sa araw.

ako ren po may ganyan ngayon sa kamay,sobrang kati lalo na pag malamig

nagkakaroon ako nyan pag nasobrahan Kain ng manok at eggs

coconut oil po mabisa nangyare sakin yan. proven and tested ko po

Allergy po yan. Ganyan itsura sakin allergic contact dermatitis.