Bakit nagkakaroon ng butlig sa kamay? Paano mawala ang butlig sa kamay?

Moms, ano kaya itong butlig butlig sa kamay ko. Sobrang kati niya at dumadami pa. May tubig sa kamay at paa. Parang eczema ba ito and ano bang gamot? Sino nakaranas ganito ano ginawa nyo?

41 Replies

bka kambal buntis mo.ako nmn sa mga daliri sa paa.

3y ago

ung sakin sis nagsugat na as in at nag nana na makirot.. nilagnat ko na nga eh🥺😭😭

nagkakaron din po ako nyan, eto po ginagamot ko sobrang effective.

4y ago

meron po yata nyan sa mercury

may ganyan din ako sa inliliit bigla nalang nawala

sa sabon po yan baka hindi nyo po hiyang ginagamit nyo

nagkaganyan din ako mommy allergy sa sabon na speed

eczema po yan. pahiran nyo po ng sulfur ointment

Looks like dishydrotic eczema po.

Matubig ba ang mga maliliit na bukol?

sa sabon yan allergy ganyan ako dati.

ano po kaya iya