ในชีวิตแบบคุณพ่อมือใหม่

moment คุณพ่อลูกอ่อน ในชีวิตไม่คิดว่าจะได้มาทำอะไรแบบนี้เลย คุณพ่อลูกอ่อนว่าจั๋งซั่น

ในชีวิตแบบคุณพ่อมือใหม่
2 ตอบกลับ

เหมือนของแม่บ้านนี้เลยค่ะ ดูแลมาดีตลอดดูแลแทนพ่อแม่ของเรา ทั้งก่อนท้องและตอนท้องก็ดูแลดีถึงไม่มีตังก็หาของบำรุงมาให้เราจนได้ เราย้ำกับเค้าว่าให้ทำหน้าที่นี้ทำแบบนี้ต่อไปตลอดไปนะ รักลูกรักเมีย อย่าทำแค่นี้แบบนี้แค่ช่วงแรกที่เห่อลูก แฟนก็ตอบรับสัญญา จนตอนคลอดและทุกวันนี้ก็ดูแลดีมาก ทำแทนทุกอย่าง มีบ่นๆบ้างแต่เค้าก็ทำให้ ที่สำคัญหวงลูกมาก เราทำตีนิดตีหน่อยไม่ไ้ด้มองตาขวาง😵😑

ตอนเป็นโสดก็ต้องซักผ้าตากผ้าเองค่ะ พอมีครอบครัวแล้วก็ต้องทำแทนกันได้ค่ะ✌️❤️