Curious Mom

Hi to all moma out there! :) CS mom po ako at 2yrs old na po ang baby ko. Daphen user po ako before dahil Bfeeding ako sa baby ko then nung nag stop na po sya sa pag bfeed saken nag switch po ako ng pills ko Ladypills po almost a month na din po ako nagamit netong lady. Ngayon po this past few days parang kakaiba pakiramdam ko so naisipan ko po mag pt may faint line po ang pt ko malabo sya pero makikita mo na may line talaga sya kahit malabo po May chance po kaya na preggy ako kahit nag pipills ako kasi never naman po ako pumalya uminom ng pills ko .? May katulad po ba ako ng case dito? Medyo natatakot po ako kasi ako kasi 2yrs old palang baby ko.

1 Reply

may possibility po Lalo na if iba iba Oras ng inom ng pills, PT po ulit just to be sure Bago kau uminom ulit