Xổ bụng sau sinh

Mom ơi cứu e.e sinh đc 6 tháng rồi mà bụng vẫn xổ quá ak mặc quần trật cứng bụng xấu lắm luôn.mom nào tưng bị như e mà giảm đc bụng chia sẻ bí quyết cho e với. E cảm ơn nhiều lắm a j 🥺🥺#các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

Mình đẻ thường. Tầm 11th là mình bôi kem tan mỡ +quấn đai + tối lắc vòng 15-25p.Mom phải chịu đc nóng, kiên trì nha. Mình làm hơn 20 ngày mà giảm đc hơn 10cm mỡ bụng. Kết hợp ăn ít và uống nhìu nc thì hiệu quả càng cao Mom nhé!

m tập thể dục xem sao..

m tập thể dục xem sao

đẩy bài cho mom

tập yoga m

hóng ké m