cu bị vẹo và hơi xưng. e lo quá

Mom ơi cho e hỏi e sinh bé được 2 ngày mà bé không tiểu được. Từ khuya hôm qua tiểu 1 lần màu đỏ như nước mắm vậy đến bây giờ vẫn chưa tiểu lại. Hỏi bs thì bs bảo cho uống nhiều sữa vào nhưng e bú nhiều lắm vẫn k tiểu được. Ai có cách dân gian gì chỉ e với

cu bị vẹo và hơi xưng. e lo quá
2 Các câu trả lời

Bé bị vậy là do cấu tạo có vấn đề chứ k phải do bú ít đâu. Bạn nói bsi khám lại xem

trời sao tội bé zậy.bé sinh viện nào mom.bs bây giờ vô tâm lắm