Tiểu đường

E bị tiểu đường tuýp 1 giờ đang mang thai đc 7tuần , ai giống e chia sẻ chế độ ăn e tham khảo với ạ , bs bảo uống sữa glucerna cho người tiểu đường , có mẹ nào uống sữa này chưa ạ#xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

uống sữa tươi k đường, ăn ít cơm nhất có thể, chia nhỏ bữa ăn thành nhìu bữa trong ngày, ăn rau, hoa quả ít đường, ăn ổi bỏ hạt rất tốt ạ, ăn khoai lang, k uống nước ngọt, nước mía, nước dừa..

mình TĐTK thui, không uống sữa bầu loại trên. bs kêu uống loại đó là dành cho bầu bị tđ,m cứ uống đi. M có thể ăn theo tờ giấy này nhé, này là bs cho mình để tiết chế ăn uống đó.

uống sữa tươi ko đường bth cũng dc mom ạ. Hạn chế đồ ngọt, tinh bột. Ăn nhạt thôi. Ít uống nc dừa, nc mía thôi. Kiêng khem lại là ok thôi

uống sữa tươi không đường cũng được mom mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt nha và mom ăn nhiều rau xanh vào

m hạn chế tinh bột ăn nhiều rau xanh bác sĩ chỉ định uống thì m thử dùng sữa đó xem ổn k

m nên hạn chế ăn ngọt vs theo doi đường ..bs có nói đường lên nhìu e bé bị đột tử

nghe bs mom ơi hạn chế đồ ngọt ăn nhiều rau xanh trái cây sữa chua ....

Uống sữa tươi không đường cũng được á mom

Uống sữa tươi không đường cũng được nha m

theo chỉ định của bs đi m