thai 39w

mom's nào mát miệng chúc e mau sớm gặp con với ạ nay vẫn 39w chưa rục rịch j hết ạ😪

thai 39w
234 Các câu trả lời

Chúc Mom sinh lẹ nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

chuc m som gap be Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

chúc m sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông mn cho e xin ít like ạ Người lạ ơi cho mk xin 1 like https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1422414571443848&id=100010259554264

39w2d rồi cũng k thấy có dấu hiệu muốn ra đây này mom ạ 🥹 hôm nào bố nó cũng hỏi con có ra k mà cứ đạp thôi chả có đau bụng j 😂

dạ em cũng thành tâm xin vía mom nào mát miệng cho em sớm chuyển dạ với ạ...39w mà bụng chưa tụt xuống, chưa có dấu hiệu gì hết 😊😊😊

mom với mình giống nhau rồi chúc cho chúng ta sớm đc gặp bé yêu nhỉ mom mong là sớm đc mẹ tròn con vuông.cùng cố gắng nha.💪💪💪

m giống mình quá! chúc m sớm được gặp con yêu của mình nhé 😍 mình cũng chờ mãi mà cũng chưa thấy hiện tượng gì cả!

còn 7 ngày nua mà mom . 1 ngày bụng mẹ bang nuôi ngoai 1 tháng á . chúc mom nhiều suc khỏe đủ ngày đủ tháng gap bé yêu bụ bẫm nhé

cứ yên tâm m nhé. mình 39 tuần 6 ngày á. tới ngày thứ 6 tuần 39 mới huyết hồng báo chuyển dạ á. thoải mái đi m.

e cũng 39w5d ngày rồi chưa có dấu hiệu gì lo quá các mom ạ.mom nào mát miệng cho e xin vía sinh thường nhanh vs ạ