Gia đình em khó khăn ạ

Mom nào có đồ sơ sinh hữu duyên cho e xin với ạ. E bầu hơn 7 tháng chưa mua được gì mọi người hữu duyên cho em cái nào hay cái đó ạ😥#Xin_cac_mom_chi_huu_duyen_ạ

22 Các câu trả lời

cho e địa chỉ e gửi cho vài món ạ, đồ cử, thuốc bắc sạch sản dịch, bình bú cho bé sơ sinh, quần âo sơ sinh bé trai gái dùng đc hết

11mo ago

mom add zalo em với ạ 0925184796

em ké với ạ, ai có đồ sơ sinh bé gái không sử dụng nữa cho em xin với ạ em đc 30 tuần cũng chưa mua đc gì cho bé hết.

12mo ago

mình ở nghệ An ạ, bạn có không cho mình xin với

mình 7th này có đã mua gì đâu tuy nhà khó khăn xíu nhưng mà mình đi xin các mẹ khác gần nhà mom oi

mom ở đâu vậy ạ.nếu gần thì tiện lấy ạ.e có đồ ss bé gái và bỉm ạ

Mom ở đâu và dự sinh là bé trai hay gái để mọi người gửi đồ cho nhé

11mo ago

em dự sanh 21 tháng 6 bé trai ạ

e cũng can xin do bau và do ss cac mom giup e ah.e ở tro tinh bình dương ah

11mo ago

chị ở đâu .neu e về quan 8 thuan tien e lay ah

Mom trai hay gái, cho minh đia chi mình mua tặng mom 1 set

11mo ago

e bầu bé trai được 29tuan, nhà k đủ điều kiện mua đồ ss mới xin mom tặng e vài món đồ ss e cám ơn rất nhiều zalo e 0933727071

Mom ở đâu vậy. Nếu gần m gửi cho ít đồ bé gái nhà m

11mo ago

em bầu bé trai ạ

Đẩy bài giúp mom chứ e cũng chưa sinh ạ

bạn bầu trai hay gái mình gửi ít đồ sơ sinh

11mo ago

em bầu bé trai zalo em ạ 0925184796