E ngứa quá, k bít có phải bị dị ứng sau sinh mổ k?

Mom nào có kn nhìn giúp e ntn có phải là dị ứng k vậy, từ hôm mổ xong xuất viện về nhà cứ chiều đến là e bị, nổi mẩn khawp ng, cả bụng, tay, chân mà ngứa lắm lun ý, k gãi k chịu dc 😫 😫 Đẻ mổ mà cái chỗ đấy cũng có cảm giác bị sưng phù, nóng rát nữa. Mà e chỉ ở trong phòng, mặc quần áo dài, đi tất, bịt bông cẩn thận, tắm rửa nhanh chứ có dám phong phanh đâu

E ngứa quá, k bít có phải bị dị ứng sau sinh mổ k?
12 Các câu trả lời

Ui thế chế lại giống e rùi, này là do cơ địa nhạy cảm nên bị dị ứng sau sinh đấy, e còn sưng cả mí mắt với môi cơ, kinh dị lắm. Mom chịu khó uống nhìu nc vào cho nhanh thải độc nhé, tránh phấn hoa, lông chó mèo, k ăn các tpham dễ gây dị ứng, ngủ nghỉ điều độ, tránh gió nhưng mặc qao rộng rãi thấm hút mồ hôi ý, tắm thêm với bột yến mạch cho dịu da. Sk phục hồi cũng nhanh khỏi thui