Có mom nào thai 30w độ trưởng thành 2 k ạ? Em lên 8kg mà bé 30w ms có 1kg4 thôi ạ.

Mom nào có kinh nghiệm chỉ em với ạ. Em cảm ơn💚❤

11 Các câu trả lời

mom ăn đa dạng, ăn các loại thịt nạc đỏ, ăn trứng vịt lộn, chuối, bơ, sữa chua và uống sữa tươi không đường vào

Có mom ơi, độ trưởng thành bánh nhau vầy bth chứ ko sao đâu nè. Mấy tuần cuối có khi tăng nửa kg/ tuần ấy. Đừng lo mom

m ăn trứng vịt lộn thường xuyên là e bé nhanh lên kg lắm . hồi e ăn trong 2 tuần mà bé lên 1 kg luôn đó m

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ vào con k mập mẹ nè m

Vậy thường mà m. Mình hôm 30tuần 1k3. 33w 1ki7 35tuần 2ki1. 1w lên 2lạng

đc rồi mom, bé ko nhỏ đâu

30w mà 1kg4 là to rồi nha m

cân nặng ổn mom ơi..

bé k nhỏ đâu mom

cân nặng ok mà m