Em ít sữa,nhờ các mom chỉ cách

Mom nào chỉ em cách nhiều sữa đi ạ,em hút ra chỉ được 60-80ml sữa,em nghe bảo uống sữa ông thọ về sữa hả các mom#các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom, mom nhớ là ăn uống đầy đủ, đừng quá kiêng khem, k ăn đồ chua, cay, lạnh, tanh nhé.

2y ago

tuỳ cơ địa mỗi người nè mom, mh mổ trong bv là bs kêu cho ăn hết, phải nấu chín, cơ địa mh xấu nên k dám ăn thịt bò sợ bị thẹo lồi nhưng cuối cùng k ăn vẫn lồi 😁 nên mom cố gắng ăn đầy đủ chất vừa lại sức vừa lợi sữa nữa

Uống nhiều nước lên mom, ăn thì đủ chất dinh dưỡng là được. Mom ko sợ mập thì có thể uống sữa ông thọ, nó nhiều đường ngọt nên dễ tăng kg ấy. Mình thì chỉ uống sưax tươi ko đường thôi

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào m

M ăn uống đủ dd, ngủ sớm, uống sữa nóng, cho bé bú tích cực. Sau đó massge đầu ti rồi hút mom nhé

m pha sữa ông thọ ấm á , nước ấm ,ăn đầy đủ dinh dưỡng

uống nhiều nước ấm, ăn uống đầy đủ nha mom

sữa ông thọ pha nước ấm uống m nhé

uống nhiều nước ấm m nhé..