Giao lưu

Mom nào bầu tháng đầu vào làm quen chia sẻ đi nè :)))

7 Các câu trả lời

mình đang bầu đc 5w5d nè. bầu bé thứ 2 . chưa gì mà bụng đã to thù lù, bị ợ hơi, trào ngược dịch axit dạ dày. hễ làm việc nhanh tý là ù tai vs trống ngực đập thình thịch. có mon nào bị thế k

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Hôm bữa s.â mà bs bảo còn nhỏ m à. Ti cũn to đau. Ớn ăn. Chứ kh nôn ra

4y ago

Tuần sau đi s.â lại mới biết mom

Mom có dấu hiệu gì khi mới cấn bầu kh mom

4y ago

E chóng mặt,tuột huyết áp, buồn nôn,ti thâm to ra, ngực hơi đau. Mom siêu âm chưa

chúc m thai kỳ khỏe mạnh

Mình 7 tuần nè mom

chuc m suc khoe