Giao mùa con ốm

Các mom ơi bé nhà mình cứ giao mùa là lại bị viêm phế quản lần này lần 2 rồi mà mình sợ quá các mom có thể chia sẻ cách giữ ấm hàng ngày cho con k ạ mình cảm ơn nhiều #xin_ý_kiến_các_mẹ

5 Các câu trả lời

mom có thể massage lòng bàn chân cho con cho thoải mái, ấm nữa đó mom. mình ở miền nam nên ko lạnh rồi

mình cho đeo khăn cổ suốt, chân đi dép, uống nc ấm, đi gió phải kín

cho bé tắm nước ấm, tắm nhanh, mang tất, sức dầu tràm 2 chân cho bé

Viêm phế quản bé mình tháng nào cũng tái lại nè. Chán lắm mom

mom cho be đi chich ngua cảm cúm nhe