hỏi sữa bầu

Mom nào biết sữa bầu tốt cho ..thai 15 tuần không ạ

14 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu 24hat dd việt organic rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

4y ago

Ừm c.ơn mom nha

Tuỳ m hợp loại nào thôi ak m thì k uống dc sữa bầu m chuyển qua uống ngũ cốc với sữa k đường thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều 34w heo dc 2,6kg m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua ak

Em lúc đầu mang bầu đc 18 tuần cũng uống đc 1 hộp, mà mẹ tăng cân ghê quá nên không dám uống sữa bầu luôn, e uống 1 hộp tăng 5kg 😣

4y ago

Mình cũng vậy nek toàn vô mẹ thôi

Mom uống sữa tươi không đuờng cũng được nha vào bé không vào mẹ kế hợp với ăn hàng ngày đủ chất là sẽ tốt cho con

Mk uốg sữa của nutifood thấy đk lúc chưa bầu 47 cân lúc đi sinh 62 cân con đk gần 4cân sinh sog mk mk lại quay lại 47 cân

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Wakado uống dễ ma ngon lắm mom mình đem nào cũng 1ly mới ngủ duoc

E uống sữa dielac mama có tốt không ạ

Uống sữa similacmom tốt cho bé k tăng cân mẹ

4y ago

Similac lợn cợn khó uống lắm

Mom uống thử xo.mom đi...e uống cũng thấy tốt á

4y ago

ừm nek mom