Bé nhà e 2 tháng tuổi, mà ít ngủ quá,ngày đêm gì cũng vậy.cho e hỏi mấy mom đi trước ạ.

Mom_giúp_em #

7 Các câu trả lời

con mình ép nó thức nó cũng k chịu,chơi đc 2 tiếng,2 tiếng rưỡi là đòi ngủ rồi.chắc Tùy theo bé mom ạ,con mình ngủ buổi trưa đc nhiu chút,Còn lại ngủ ít ít thôi à,tối thì ngủ sớm,sáng dậy sớm.biết đâu bé của mom ít ngủ thông minh hơn thì sao nè

2y ago

dạ,ép ngủ cũng k đc ạ,tùy con thôi m,giờ biết sao

y bé nhà mình cứ bú no là chơi k quấy khóc gì, mỗi tội ít ngủ. đến tận tháng thứ 8 mới chịu ngủ đêm ngoan

Đúng là mỗi bé mỗi cách phát triển khác nhau.bé con nhà mh trước ngủ nhiều mà toàn phải gọi dậy ti😅

bé mk hồi 2 tháng thì ngủ ngày cày đêm, mãi đến 4 tháng ms hết khóc đêm

bé thức có quấy khóc k m. m cho bé bú no nè

2y ago

bé thức chơi, k quấy khóc thì bt m

y con mình haizzzz mom cho bú đủ no chưa?

2y ago

rồi, con mình cũng y zay 😂