Mom ơi cho em hỏi từ qa đến h bụng dứ đột nhiên cứng nhô lên ls ạ... em 15w

80 Các câu trả lời

Gò và máy khác nhau nha mom .thai máy là bình thường còn gò là tử cung có bóp nhiều làm em bé khó chịu nên có những cơn gò như vậy.khi nào có những cơn gò như vậy mom nên nằm nghiêng bên trái nghỉ ngơi nha

Bé gò đó mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Gò lên nguy hiểm nhé. Bạn lên google xem mình thuoocn loại gò nào. Nên hỏi bác sĩ . Gò nhiều em bé ko hấp thu dinh dưỡng đó

Mới chị cho e hỏi siu . Con em 4 tháng mới gần 5 tháng mak lâu lâu mới đặp sao vậy có bị gì hok e lo lắm ạ ......!

3y ago

Bắt đầu tuần 21-22 trở lên bạn sẽ cảm nhận con đạp nhiều hơn nhé 😁

Chắc là bé gò rồi😊 mom ik ngang ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku mình với nha

Nếu như trên 2 tiếng ms bị thì k s mom ạ còn nếu dưới 1 tiếng mà bị thì mom nên theo dõi r đi bác sĩ nha vì sợ bị động đó

mọi thắc mắc nên đi bác sĩ khám, chứ trên đây ai làm bs âu mà mom hỏi cũng giải quyết đc âu. mún yên tâm thì đi siêu âm ngay

15w sao nhận ra bé đạp hay gì nhỉ. m nên đi khám cho chắc nè m. phải qua 20w bé máy mới có 1 chút nhô lên mà

3y ago

mình nghĩ như mẹ, mình từng lưu thai 1 lần 17 tuần. nên kiểm tra cho chắc

Lâu lâu nó hò 1 lần thì ko sao, m để ý cứ 10 phút mà gò 1-2 lần là phải đi bác sĩ cho thuốc chống gò nha m