con so , cứng bụng

Em dc 5month rồi , nhưng cái bụng chỉ nhô ra ở dưới thôi ạ , bụng cứ cứng cứng ở dưới các mom ạ , nhấn vào thấy cứng như đá ý , có sao k các mom?

con so , cứng bụng
27 Các câu trả lời

Mình 22w rồi . bụng cũng chỉ nhô ở dưới rốn.sinh 2 lần trước bụng nhô đến ngực . bụng nhỏ cho sướng mom ạ.khoe mình 2 công chúa đầu . giờ đc trai nhé mừng hết lớn hjhh

3y ago

chúc mừng mom minh cũng 2 gái rồi giờ đang bầu mong đk như mom

bằng chị đó, cj cũng 5m mà con đạp king lắm, ggsk đi em, ko đc suy nghĩ tiêu cực vag đừng làm việc nhiều mà hãy nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện với con nhiều hơn nha

Mom giống mình rồi cũng đc 5m cũng cứng bụng dưới.m có hỏi thù mọi ng bảo do mình chửa bụng dưới nên vậy k sao đâu mom nhé

5y ago

Thanks mom 😍

Cho mình hỏi mình mới lần đầu, thấy họ ghi ví dụ 5w hoặc 6w3d nghĩa là như nào ạ, e chưa hiểu, hì

4y ago

Nghĩa là 5 tuần 6 tuần 3 ngày ý mum

Thai gò đó mom, một lát sẽ hết ak... mà e tò mò xíu mom bầu bé trai hay gái v ạ?! :)

5y ago

Em sieu âm giới tính tuần thứ 19 , bs khẳng định công chúa ah, em bị nghén nhiều lắm nhưng bs bảo nó khỏe quá nên em ráng ăn dù ói sấp mặt , nghe được nó khỏe nên vui ạ😙

Bụng mẹ bầu tháng thứ 5 mới đến rốn mẹ thôi. Mẹ k phải lo

5y ago

Chị gái mình cũng 5 tháng nhưng k nhô ở dưới như mình mom ạ :)

Ksao đâu. Nhưng thi thoảng m có thể để tay vào bụng ra chỗ # xem

Bụng mẹ 5th còn đẹp hơn bụng e nhiều bụng e bắt đầu thâm 😭

5y ago

Giờ còn đẹp chứ đợi từ h đến lúc sinh sợ k đẹp thế này nữa đâu mom ơi

mình hồi trước bầu con so cũng vậy nè. k sao hết mom 😆

Bụng này của mình. Các mom xem mình là bé trai hay gái 😁

4y ago

nhin m chắc là con gái tại m cũng đang bầu 24w là con trai bụng nó khác với m nhìu