Worried

mom tanong ko lng po na notice ko lng yung ihi ko konti lng. Umiinom naman ako ng tubig. Dapat ba ako mg worry or normal lng to. Im 6months pregnant. Please help me.

1 Reply

More water intAke sis kSi ako nman mayat maya ihi. Kc nttulak n baby ung bladder 🀣

5y ago

Today ko lng na notice na konti lng yung na iihi ko umiinon naman ako ng tubig. Usually lagi ako ng pee. Ngayon lng ma super konti lng talaga. Ng woworry ako.

Related Articles