I'm so sad today 😭😥 lumabas ang newborn screening ni baby may G6PD deficiency sya 😞

To all mom out there na may bby na G6PD Difficiency ano po mga experiences nyo?? I Need support system, I'm so down today 😞😔

5 Replies

usually genetic daw kasi yan , napapasa ng Nanay yan like pamangkin ko may ganyan nanay kaya g6pd ung pamangkin ko, iwasan mo lang foods na bawal ipakain sa kanya, then sa gamot naman much better bago ka mag painom ng gamot ipa check up mo muna para pede sa knya yung gamot na itatake nya kasi pag di ankop din sa kanya pedeng mag ka rushes sa gamot ang baby mo.

ok Lang po Yan... tamang tender love and care Lang po para mas maging ok si baby.. buti Ka alam mona.. Kami nga mag 1month na baby KO this coming September 16 pero sinasabi Ng midwife SA laying in na wala pa daw ang Newborn kit nila... bayad na namin Yun .. Kaya ako nangangapa pano ang gagawin hayss😓

Ganyan din dalawa kong baby.. So far ung panganay ko 15 years old na and ung third baby ko is 4 years old na... Iwas lang sa bawal na food like soya... Bawal peanut, taho and anything na my toyo hehehehe

ilang weeks po bago lumabas result ng newborn screening sa inyo? 1mo na si LO ko di pa nag update ung hosp, nababahala tuloy ako kakaisip.

normal pa din po si baby meron lng mga pagkain na dapat iwasan

Related Articles