G6PD Deficiency

Hello mommies, sino dito ang ngpositive yung baby nila sa G6PD after newborn screening?

1 Reply

Baby nmen may gnyan din pero.hnd pa nmen sure if positive tlga sya.lumabas lng sa born screening nya may ganun sya.pero healthy nmn sya.nkakatakot lng kc ipapa test pa nmen sya if positive tlga.alam.ko dugo ung kinukuha nila pra malaman if positive tlga kawawa nmn baby pa.ska na siguro nmn i papa test.ok nmn sya eh hnd lng ako kumakain ng bawal saknya para hnd nya ma dede