cho em hỏi

Mom nào đã xét nghiệm nc tiểu vs máu chưa ạ.. giá bao nhiu ạ cho em bk vs

8 Các câu trả lời

Minh đi xét nghiệm nước tiêu vs thử máu ..850k... Bs có tư vấn ..nói là ..minh là xét nghiệm tư hay bệnh viện khác.. all..điều lấy mẩu xét nghiệm đưa về từ dủ làm xét nghiệm ...chỉ là chờ kq gửi về lâu ..còn mấy bạn đi từ dủ luôn thì có kq trong ngày ..nên mắc hơn và đông người chờ lâu

Mình vừa xét nghiệm sáng nay ở Phụ Sản Quốc Tế, xét nghiệm nước tiểu hết 850k, xét nghiệm máu hết 2tr1

Mình làm xn máu với nước tiểu + với siêu âm đo độ mờ da gáy ở phụ sản tổng cộng 3 triệu mốt

Mình đo đmdg và xét nghiệm máu hết 650k. Bv tư 2 tuần mới có kq

e xét nghiệm máu mẹ, máu con, nc tiểu ở bv từ dũ hết 1,5 triệu

5y ago

e cũng siêu âm đo độ mờ da gáy luôn ạ

M khám ở phụ sản tw cả khám+ siêu âm + kt nc tiểu hết 650k

Mẹ Mon ở khu vực nào? Tùy bệnh viện với khu vực nữa nha mẹ

5y ago

Quy nhơn ạ