Rashes ba to?

Hello mom's here, ask kopo if nagkaron dn ba ng ganitong butol sa paa LO nyo? ano po ginawa nyo? nakita ko kasi lagi nya kinikiskis paa nya then nakita ko may butol nilalagyan ko lang ng petroleum vaseline , feeling ko dumadami sya at pati ung isa nyang paa meron nadin please help po, 4mos na si LO pero parang 2mos sya non nagstart sya magkiskis ng paa . Thank u in advance po #advicepls #pleasehelp #firstimemom

Rashes ba to?
2 Replies

https://ph.theasianparent.com/skin-rashes-sa-bata pa check nyo na po c baby mommy .. parang ang kati ng butlig.

hello po, nagkaganyan din po baby po momshie, okay na po ba baby mo?