Pregnant 39 & 4days

hello mom's! 39 weeks and 4days Napo akong buntis ngayon, nong Monday, nag start aqng mag spotting, na para syang sipon na kulay brown na red, my halong ,dugo. pro until now, ehh.. hind pa naman sumasakit ,balakang ko. pa minsan2x lng ung Sakit, at nawawala Rin, Naman, nong Monday, pumunta kami sa hospital, 2cm pa daw kaya pina uwi na muna kami, Mga mom's, meron din po ba dto na same case ko..,? nag ka spotting na pero Hindi parin nag lalabor?

1 Reply

Ako din po ganyan . nung friday pa po sbe ng midwife normal lang dw yung lumalabas at konting dugo kse nag open na ang cervix ko . nasakit sakit na sya pero nawawala pa naman. .