Ngày đầu tiên của kì kinh cuối cùng là sao ạ mọi người giải thích giúp em với ạ ❤️

Moi người ơi cho em ý kiến với ạ ❤️

11 Các câu trả lời

tức là kì kinh cuối cùng bắt đầu từ ngày mấy, ngay trước lúc mom trễ kinh ý. bác sỹ căn cứ vào đó để xác định tuổi thai. có khi mom sẽ hoang mang tại sao tuổi thai của mình lại cao vậy, đơn giản là bác sỹ căn cứ vào ngày này để xác định chứ không phải là ngày giao hợp ý mom. tuy vậy thì đây là cách tính cho những mom có kinh nguyệt đều ạ

bs họ tính theo đầu chu kì kinh nguyệt cuối chứ ko như mình tính là ngày rụng trứng đâu mom

là ngày bắt đầu có kinh của lần gần nhất trước khi mom bị trễ

à... chắc là ngày đầu tiên mom trễ kinh ạ... BS hỏi mom hay s ạ

tính từ ngày mình trễ kinh phải không mọi người ơi ❤️

kỳ kinh gần nhất của mom là khi nào? bắt đầu từ ngày nào?

Là ngày đầu hành kinh của tháng cuối cùng, trước khi có thai

ngày bắt đầu có kinh của lần kinh cuối á mom

Ngày bắt đầu có kinh của lần cuối m có kinh

ngày bắt đầu của ckk gần nhất m