Chuột 10m.

Moi người cho e hỏi be dc 10m hay choi chúc đít len trời. Co fai choi vay la mẹ sap co e k ạ E ghe ng ta noi sợ quá

Chuột 10m.
14 Các câu trả lời

Tào lao á mom. Bé học đc kiểu chơi mới thì vậy thôi chứ. Mom sợ thì cứ dung biện pháp an toàn khi qh là ổn thôi mà

Con mình nay gần 15m cũng vẫn chơi trò đó nè mom, xưa người ta hay nói vậy thôi không đúng đâu

Bé thích làm trò thôi con đang khám phá chứ có phải vậy đâu yên tâm mom nhé

lần đầu mjk nghe ák mom, mom muốn an toàn thì dùng biện pháp khi qh nèk

kkk.mom nghe đâu mà hay vậy mom.con đến giai đoạn thích chơi vậy thôi

có đâu m ơi.. tin làm gì mấy cái k có cơ sở đó..

m nghe nói bé trông e hả chỉ là nói vui đó m .

không đâu mom, con em cũng làm z hoài à

k phải đâu mom,con mình hay vậy lắm

lần đầu mình nghe á, thấy bt mà m