sữa non colosmutil

Mọi người ơi cho mình hỏi có ai đã từng sử dụng sữa non colosmutil chưa ạ bé nhà e chậm tăng cân mà nghe nói sữa này tốt không biết có thật sự tăng cân k ạ

18 Các câu trả lời

Mìh cho bé dùg rồi tốt á mom. Sau đó mìh chuyển qua sữa non của đức cũg tốt luôn . M tham khảo nha

Cứ mua dùng thử mom ơi . Thấy cũng qcao tốt đó . Có dạng hộp pha sẵn để bé dùng thử

Sữa này dùng tốt đó mom cứ cháu mình uống từ nhỏ này 16 tháng 14 kg

ko bit mom đã tìm được dòng sữa phù hợp cho con chưa

còn tùy khả năng hấp thụ của con nữa á m

Bé mom mấy tháng, mấy kg rồi

đẩy bài cho mom

em chưa mom ơi..

đẩy bài cho m

mjnh chua dùng