em bị động thai ạ 9w1d

mng cho em xin cách dưỡng thai với em lo quá

9 Các câu trả lời

nếu bạn biết cây lá gai mà lấy lá làm bánh ý thì lấy rễ về đun uống hàng ngày là ok trước mình bị bong sắp sảy uống cũng khỏi

Ăn uống bình thường, tâm lý thoải mái, tránh ngải cứu, rau ngọt, đu đủ xanh… ăn đu đủ chín, quả bơ… ăn uống bt đi đừng nghĩ nhiêu lr

b đi khám bác sĩ bán thuốc đặt dưỡng thai. hạn chế đi lại nằm nhiều 1 xíu là đỡ á b

Uống thuốc dưỡng, nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, ăn cháo cá chép m

mua dusphaton uống sáng chiều mỗi lần 1 viên nha. bác sĩ chỉ định đó

Nằm nghỉ uống thuốc theo bsi hướng dẫn

Chưng trứng gà vs rau ngải cứu r ăn trứng nha

7mo ago

cái này kh nên nha. e cx thử rồi kết quả e bé tuột ra ngoài luôn

Chưng trứng gà vs ngải cứu ăn nhe

7mo ago

e bị doạ sảy đứa đầu tiên đi viện . ai bày mẹ e chưng trứng với ngải cứu cho e ăn . ăn xong e bé tuột ra ngoài luôn kh giữ đc .

bs cho thuốc ạ