Tập đầu làm mẹ

Mn ơi tự nhiên e bị chóng mặt muốn ói rồi muốn xỉu như vậy là bị gì có sao kh các mom #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

chóng mặt do thiếu sắt đó mom, mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ, và nói bác sĩ kê sắt uống nha chóng mặt cũng ói, nghén cũng ói đó mom. mom nên đi khám để BS kê sắt và kiểm tra xem có bị tụt huyết áp k nha

3y ago

e vẫn uống sắt vs canxi đầy đủ á mom. chắc do e ăn uống thiếu chất

m thiếu máu nên hay chóng mặt m bổ sung thêm sắt theo tư vấn bác sĩ nhé

thiếu máu, thiếu ngủ, thiếu nước đều dẫn tới chóng mặt nha mom

m uống canxi với sắt đầy đủ và ăn uống đa dạng

m uống sắt đầy đủ, ăn thịt bò nhiều vào nhe m

ăn uống day du vào mom mà mom nên jk khám trước da

mom ăn uống đầy đủ, bổ sung thêm Vitamin nhé

khám xem có thiếu máu ko m