Cần câu trả lời ạ

Mn ơi em bầu 5w nghén nặng k ăn đc gì tự nhiên tới tuần thứ 6 em k còn nghén như trước nữa thì có sao không ạ #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

12 Các câu trả lời

m đi khám cho yên tâm nè, mình bầu thấy khác thường mình đi khám ngay đỡ mất công ở nhà lo lắng. m cho mình xin 1 like, cmt cho bé nhé https://community.beyeu.com/booth/1862477?d=android&ct=b&share=true

mom đi khám cho yên tâm nè,chứ mk thì nghĩ chắc hết giai đoạn nghén h ăn uống bt cho vào bé k s

hết ngén thì khỏe chớ sao mom, mình hơn 7 tháng rồi ko ngén gì nè

1y ago

Nhưng mà đang nghén nặng cái tự nhiên k nghén như z nữa thấy lo á, k biết có gì nguy hiểm k

K sao đâu m. Hết nghén thì ăn uống nhiệt tình thôi

k sao m nha...cgang ăn uống bồi bổ nha

1y ago

Cảm ơn mom nè

Nếu lo lắng quá m đi khám nhé

mom nên đi khám cho yên tâm

Tuỳ cơ địa mỗi ng đó m

Hỏi BS cho mình yên tâm nè

Mom đi khám cho yên tâm nha