Mn ơi e 19w4n mà hnay bé ít đạp lại như mọi khi thì có sao k ạ

10 Các câu trả lời

M bật nhạc mozart các kiểu kích thích xem sao ạ. Hồi xưa có lần bé em cũng im ắng cả ngày. Lo quá đi khám, đến lúc bsi siêu âm thì lại đạp ầm ầm.

Mom gõ gõ vào bụng xem nhé. Trc bé nhà m cũng đạp ít mình phải gõ để trêu bạn ấy đấy

Đi khám cho an tâm mom a chứ mình lo lắng nhiều cũng ảnh hưởng đến con nữa đo mom

Nếu vẫn cử động thì ok ạ. Còn nếu m lo hì cứ đi khám cho yên tâm nhé

ko sao đâu m. 22 -25w trở đj bé sẽ đạp thường xuyên á

mom thử uống nc đá lạnh ít thôi xem bé có đạp lại k

mk nghĩ ks ,mom theo dõi thêm nếu bé vẫn v thì đi ktra nga

bnhiu tuần là cảm nhận được bé đạp các mom

1y ago

18w nha m

Mom theo dõi thêm xem s.

thei dõi thêm m nha