!!!!!!!!!!!

Đợt đi siêu âm 19 tuần thì em có được bsi bảo là phần thất trái tim của em bé có 1 nốt tăng âm ạ , bsi cũng nói phải theo dõi từ giờ đến 30 tuần . Cho em hỏi là nếu nốt tăng âm đó không hết thì có ảnh hưởng gì nhiều không ạ !! Em có hỏi bsi nhưng cũng không hiểu mấy ạ#Xin_cac_mom_giup_do

5 Các câu trả lời

nốt tăng âm gợi ý bất thường ở nhiễm sắc thể (làm các xét nghiệm khác ko có gì thì ko sao), có thể mất hoặc ko trong thai kỳ, ko ảnh hưởng đến chức năng tim bé mình cũng có, bs giải thích vậy

12mo ago

Cảm ơn mom ạ ❤️❤️ em cũng thấy bsi bảo nhiều trường hợp sẽ hết nhưng cũng lo nếu không hết thì có ảnh hưởng gì nhiều cho bé không

Cháu em cũng bị. Nhưng ko sao ạ. Cứ theo dõi thế nào nhé mom

12mo ago

Dạ em cảm ơn ạa

chưa nghe bao giờ, nhưng ở tim thì cũng ko tốt

12mo ago

Dạ cũng lo lắng quá mom ạ

e chưa từng nghe, đẩy bài cho mom

12mo ago

Dạ em cảm ơn ạ

Thường xuyên đi khám mom à

12mo ago

Dạ bsi cũng bảo em khám theo định kì 1 tháng thôi hôm này em mới có lịch khám