Mong con khỏe mạnh.

Mn cho mình hỏi. Thuốc sắt loại nào thì tốt cho bé. Và dùng thuốc sắt từ tháng thứ mấy đến tháng thứ mấy các mom nhỉ? Giúp mình với ạ!

10 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

Mom đi khám rồi bs kê cho mom ah. Thuốc thì nhiều loại lắm luôn mà tốt nhất mom mua ở bv cho nó an toàn

Ah sắt mom bổ sung cả thai kì cho tới lúc sinh. Sau sinh có điều kiện thì uống tiếp nữa mom ạ

mom Đi khám rồi nói bác sĩ kê cho loại phù hợp với mom nha

Bs mình khám chuyên siêu âm thôi chứ ko kê thuốc

m đi khám bs kê cho nè, k nên tự mua uống đâu m

mom đi khám bs k kê cho mom hả mom..

mom khám thai bác sĩ kg kê cho hả?

m nên tham khảo bác sĩ nhé

bảo bs kê m