sắt

Tuần thứ mấy thì uống sắt và can xi tốt

23 Các câu trả lời

Sắt là uống ngay từ khi bầu rồi, canxi mìn uống từ tháng thứ 3 và con mình xương phát triển rất tốt, chân dài😂😂 DHA thì từ tháng thứ 5 bắt đầu uống

Uống sắt và thuốc bổ tổng hợp khi cấn bầu lun nha mom, còn canxi trên 3 tháng mới bổ sung đc, và tuỳ cơ địa mỗi bà mẹ nữa. Nên hỏi kĩ bs nha.

Sắt là ún trc khi mang bầu rồi đó bạn , canxi thì tháng thứ 4 ún 1v . thai càng lớn thì bổ sung lên 2v để đỡ chuột rút

Sắt Nên bổ sung sớm.ngay khi cbi có bầu nên uống acid folic và sắt. Canxi thì bổ sung từ tuần 26 nhé

. Sắt thì em uống từ lúc 3 tháng đến bây giờ gần 6 tháng uống canxi cho em bé mau lớn và chắc xương

Siêu âm phát hiện có thai là mình nên uống sắt luôn nha. Đề phòng sẩy thai, thiếu máu, dị tật.

Sắt có thể bổ sung từ 2 tháng trước bầu đến sinh còn canxi thì từ tháng thứ 3 m nhed

Sắt bsung trước bầu, canxi thì bắt đầu từ tam cá nguyệt thứ 2 mom ah

Bạn đi khám là bs sẽ kê thuốc đúng với tuổi thai của bạn ah

sắt bổ sung lúc cbij bầu và mới bầu. canxi thì tháng 4-5 mom nhé