Bị chồng và gdinh chồng bắt li dị khi mang thai dc 14 tuan 5! Stress quá các mom oi

9 Các câu trả lời

ly luôn mom. giờ gd ck đã vậy thì có ở chung cũng k đc. sau đẻ ra mới ly hôn họ lại bắt lấy con của mh. giờ còn đang bầu ly hôn sau 1 mh nuôi con nhà k cũng k có quyền đòi con đòi cháu

e thì bi ck e ghe loi ngt đăng e tren xả hội r ve trach e ns bỏ e 😌dã z ck e nt qa lai vs nyc nx😔

5mo ago

Dr cj ạ

ok luôn, có quyền nuôi con và quyền tài sản, mom liên hệ luật sư tư vấn

vậy ly hôn luôn đi mom còn gì nữa mà nếu kéo chứ sống cũng k nổi

Vậy có sống chung thì cũng k nổi m ơi, bỏ còn khoẻ

cảm ơn họ và ra khỏi cái nhà đó luôn thôi

thôi có cô ơ cũng ko ở đc đâu.

Còn j luyến tiếc

suong qua thi co