Bầu 36w chưa xuất hiện sữa non

Mn cho em hỏi em bầu 36w mà chưa thấy xuất hiện sửa non thì có sao kh ạ Với ăn gì uống gì để lợi sữa sữa nhìu sửa mát ah

9 Các câu trả lời

Tuỳ đó m. Có thể phải nặn mới thấy nhưng cũng không khuyến khích nặn. Hoặc Có khi đẻ xong thì sữa phải ra thôi

mình đây 36tuần 4ngày mà ngày đi lại nhiều đau bụng cúng lên và đi tiểu ít 1 các mom ạ

M chửa 2 đứa chả đứa nào có sữa non. Sinh xong 2-3 ngày sữa mới về

à ko có sữa nóng và mát nhé đó là quan niệm của người xưa thôi.

ăn uống đầy đủ dinh dưỡng nóng ấm thì sữa về nhiều thôi

Ksao nha m,bầu có sữa non cũng tuỳ cơ địa mỗi mẹ nè

e 38w cũng chưa có nè mom, tùy cơ địa á

ks cả, sinh xong ms có cũng bt mà mom

sinh xong sẽ có sữa nhé mom