Tại sao lại bị rạn ?

Mn cho e hỏi sao lại bị rạn vậy? Em đâu có tăng cân lắm đâu mà đùi của em bị rạn ghê lắm. Bụng với ngực thì khỏi nói luôn . Hic. Nge bảo trị ko đk nên hoang mang quá à 😭#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

do cơ địa mỗi người nha p cân nặng chỉ là một phần thôi bầu k thể tránh khỏi chuyện rạn đc giờ bôi vào đỡ lên rạn nhiều vs cho da đàn hồi tốt thôi chứ trong thai kỳ rạn k mờ đi đc p có thể tham khảo bio lio hoặc dầu dừa hiện nhiều người đang dùng

m dùng dầu dừa nha