Thắc mắc ạ

Mn cho e hỏi E vừa đổi quà mà mạng lag quá E đổi quà mà k thấy báo đổi thành công món cuối cùng mới báo thành công Làm e đổi tận 3 lần Lúc sau vào lại thấy trừ điểm quá trời 😣 Mà mỗi tháng được đổi 1 món K biết làm thế nào luôn. Mom thì k có mà đổi mk lại đổi quá nhiều

14 Các câu trả lời

m vào chỗ lịch sử đổi quà xem đã đổi được chưa ha m.nếu nhiều m ib lại ad nói ad biết nha.chắc là thông cảm thôi nè m

mom nhắn tin với ad trực tiếp bên fanpage luôn, mh đổi mà cũng k thông báo thành công vì mạng cũng quay vòng vòng 😊

zô lịch đổi quà ak m, hnay mh cũng v ak, ko thấy báo gì luôn, sau zô lịch sử đổi quà thấy đã có. nên zui 😂😂

mom vào lịch sử đổi quà, xem đổi được món gì, rồi trừ bao nhiêu, trừ quá thì nt hỏi ad xem sao

mom vào lịch sử đổi quà xem báo dc mấy món. nếu hơn 2 món thì inbox giải thích cho ad chắc dc á

3y ago

uh, mình cũng đang chờ rep nè. chắc hơi lâu

Thôi xong. Liên hệ ad thử xem sao mom. Mình thấy viết ai đổi nhiều món là ko đc hoàn lại điểm 😄

3y ago

Nhìu ng vào đổi quà quá cái mạng lag đó mom. Đợi ad xem tnao vậy hic

Ad đọc đk bài này tl e nha. E ngóng lắm ý.

kiểm tra lịch sử đổi quà r nt cho ad mom ạ

ad sẽ tính món đầu tiên mom đổi nha..

3y ago

Thế điểm bị trừ k biết đk cộng lại k mom

m vào lại lịch sử đổi quà xem

3y ago

😊😊