Co bau hay ko có

Mn cho e hỏi. E trể kinh 24 ngày rồi mà thử que chỉ có 1 vạch. Lần trc đi khám DAP 34.3mm NMTC 9.4mm. Hẹn 1 tuần khám lại thì DAP 43mm NMTC 10mmm. Vậy có thai hay không ạ. E thử que cứ 1 vạch

13 Các câu trả lời

chưa thấy mẹ nào tư vấn bạn nên đi khám làm xét nghiệm và siêu âm nhỉ?? những điều ấy mới giúp chẩn đoán chính xác bạn có tin vui hay chưa...Chúc bạn sớm thành công như ước nguyện nhé

3y ago

m ấy đi khám tận 2 lần rồi bạn ơi nên mới có mấy chỉ số trên. M ấy đăng mớ số đó lên chỉ là định hỏi về kinh nghiệm của mấy mẹ ở đây thôi.