Co bau hay ko có

Mn cho e hỏi. E trể kinh 24 ngày rồi mà thử que chỉ có 1 vạch. Lần trc đi khám DAP 34.3mm NMTC 9.4mm. Hẹn 1 tuần khám lại thì DAP 43mm NMTC 10mmm. Vậy có thai hay không ạ. E thử que cứ 1 vạch

13 Các câu trả lời

mình cũng từng trễ gần nửa tháng, thử que cứ 1 vạch. Chắc do mình mong e bé nên còn có đầy đủ triệu chứng như nghén, thở gấp,... Rồi 1 tuần sau, mình có kinh nguyệt 😂😂😂 Nên theo mình, nên tin que thử. Còn để chắc chắn có hay không thì nên đi xét nghiệm máu b ạ!

haizzz, tui từng trễ tới hơn 1 tháng nè mom, ko có là ko có. Thử que nhiều đến độ vác cái mẹt tới tiệm thuốc là người ta auto đưa chục que 🤦‍♀️ nhưng ko có là ko có. Sau vài hôm tiếp theo có kinh lại. Haizzz, Mom chờ thêm đi mom

chưa thấy mẹ nào tư vấn bạn nên đi khám làm xét nghiệm và siêu âm nhỉ?? những điều ấy mới giúp chẩn đoán chính xác bạn có tin vui hay chưa...Chúc bạn sớm thành công như ước nguyện nhé

3y ago

m ấy đi khám tận 2 lần rồi bạn ơi nên mới có mấy chỉ số trên. M ấy đăng mớ số đó lên chỉ là định hỏi về kinh nghiệm của mấy mẹ ở đây thôi.

k phải cứ trễ kinh là có bầu đâu m, do m có vấn đề j về sk ấy nên ảnh hưởng, còn có bầu thì chắc chắn phải 2v

thông tin chuyên môn mình kg biết kết luận. nhưng mình từng bị trễ hơn 2 tháng vì rối loạn kinh nguyệt

3y ago

cũng tưởng có thai, thử cứ 1 vạch

t thấy bạn thiên (lầu dưới) nói đúng nhé. Chậm từng ấy ngày thì m đi khám cho chính xác

mình lúc đầu tìm con cũng như z. trễ lâu quá chừng xong có kunh lại

khăn lại cho chắc chắn

Chúc mom sức khoẻ

giúp e với