Co bau hay ko có

Mn cho e hỏi. E trể kinh 24 ngày rồi mà thử que chỉ có 1 vạch. Lần trc đi khám DAP 34.3mm NMTC 9.4mm. Hẹn 1 tuần khám lại thì DAP 43mm NMTC 10mmm. Vậy có thai hay không ạ. E thử que cứ 1 vạch

13 Các câu trả lời

mình cũng từng trễ gần nửa tháng, thử que cứ 1 vạch. Chắc do mình mong e bé nên còn có đầy đủ triệu chứng như nghén, thở gấp,... Rồi 1 tuần sau, mình có kinh nguyệt 😂😂😂 Nên theo mình, nên tin que thử. Còn để chắc chắn có hay không thì nên đi xét nghiệm máu b ạ!