Con e đc 4m

Mn cho e hỏi con e đc 4m mà trứng đái xệ vs có bọng bọng k bt bị gì lúc mới sanh cũng hơ sao k teo lại mà còn có #LO_LẮNG bọng bọng 😌

Con e đc 4m
20 Các câu trả lời

ko sưng tấy đỏ đau thì không sao m nhé, xệ hay ko là do cơ địa từng bé nhé, ko phải của bé nào cũng giống nhau đâu m nhé

Bình thường thui mom bé nhà e lúc mất vệ sinh mới teo con bình thường thì cũng vậy Á mom

cũng ko sao đâu m.bé mình cũng hơ lá trầu nè.cũng vậy à m.lên 9m thấy sun lại à m

ko xệ ko lẽ cứng ngắc sao mom? 🤔 cứng mới dị á 😂

3y ago

con ko quấy khóc khi chạm vào thì ko sao đâu m ơi

bé không khóc không cuối là bình thường thôi m

k sao đâu m do trời nóng í do trời nóng í

con vẫn bt thì ksao mom, có bé này bé kia á

bé đang nhỏ, từ từ hết thôi mom

k sao đâu mom ơi, bình thường nha

bé k quấy khóc thì k sao đâu mom..