ask ko lang po

Mkikita na po ba tru doppler yun heartbeat ni baby pag 3months?

30 Replies

9 weeks narinig na xa sa doppler kaso mahina daw heartbeat ng baby ko 110bpm lng daw, tinakot pa kmi mag asawa. Pero naisip ko mas accurate prin ultrasound for sure. The next week (10th week) pina pelvic ultrasound na q. 157bpm nmn heartbeat nia.

Ako po 4 months, hindi madetect heartbeat ni baby sa doppler. Kaya chineck sa ultrasound, ayun may heartbeat naman po haha. Sosyalin daw si baby sabi ni OB gusto yung makikita sya😅

Sken po nxt check up pa daw gagamitan ni ob ng doppler.. 3months p lng po kasi si baby ngayon

Mahirap pa sya madetect ng doppler momsh maliit pa kasi si baby. Ultrasound mas better.

maririnig lang po sa doppler kapag ultrasound po nakikita yun sa monitor.

4months pa po ang doppler. Sa ultrasound pwede na.

Sakin 10weeks pa lang rinig na heartbeat ni baby

Hindi po makikita sa doppler pero maririnig po.

Sa ultrasound lang pwede na 6 weeks sakin

yes mkikita at madidinig na po sa doppler