Mk sinh mổ đc 14 ngày mà sữa rất ít, mom nào có cách sữa về nhiều chỉ mk vs

11 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

khi uống nước m ngồi xuống,uống nước ấm nhé.lấy lá mít hơ nóng,để còn ấm đắp vào ti .chịu khó cho bé ti nhiều và lâu vào.

mk đc mẹ ck mua thuốc đắp cho chín sữa 1 lần là sữa chảy ước áo luôn mom uống nước nóng ăn thức ăn lợi sữa thêm nha mom

uống nhìu nc ấm ngày 3 lít, cho con ti nhìu lên dù ko có sữa vẫn phải cho ti thì sữa mới về nhé. Ăn đầy đủ chất vào mom ạ.

cho con bú thật nhiều thật lâu để khiến não bộ của mẹ hiểu đc tín hiệu cần sản xuất thêm sữa...

mom ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm và pha sữa ông thọ uống cho sữa nhiều

mom uống lợi sữa bên Zalo này nè mom 0989688394. mình uống sữa về nhiều đấy ạ.

uống nhiều nước ấm mom... uống sữa ông thọ ạ ăn thêm món lợi sữa

ăn đầy đủ chất,uống nước ấm nhiều, cho bé ti nhiều nha mom

ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều, cho bú nhiều m