cân nặng

Mk mang thai đc 9w r mà cân nặng giảm đến 7kg ,nghén quá ăn đc j ,lo cho con quá có cách nào k v mấy mom

12 Các câu trả lời

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha .

3thang đầu cơ thể mẹ chưa quen.có thể sau đó mom sẽ ổn định lại.mình đây giảm 3kg à.ăn uống lại bt.nay tăng 4kg rồi.mom thử pha trà gừng uống thử xem.

Mom uống sữa tươi k đường và ăn hột vịt lộn sẽ vào con k vào mẹ và tăng cân lắm mom ạ

K lo đâu mom. Trước mk cũng vậy thôi 16 tuần trở đi lại lên cân mà

hết nghén sẽ tăng cân thôi mẹ

hết nghén là tăng à

Thử ngũ cốc đi mom

hết nghén sẽ bt m

😒

B nên dùng thử ngũ cốc hoặc mứt trái cây tự nhiên nè