danh cho mẹ

Mk mang thai đc 6 thang r mà cơ thể mk lúc nào cũng mệt mõi tay chân cứ nhứt hoài.có khi bụng dưới hơi nặng nữa.có khi khó thở và nhứt đầu nữa đó có sao k ạ

9 Các câu trả lời

Bầu thì đau mỏi đủ thứ vậy đó mom. Cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Mấy tháng cuối còn mệt hơn á nên cố lên nhé.

Chia ra nhiều buổi ăn nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Ăn đủ chất để bổ sung đề kháng cho cơ thể nhé...Chia nhỏ bữa ăn ra sẽ k no quá thì k khó thở m nha...

bầu bì thì v là bình thường mom.. ai bầu mà khoẻ như k bầu k đau nhức chỗ này chỗ kia đâu mom..

Chia nhỏ bữa ăn, ăn uống điều độ để tăng sức đề kháng m nhé

Là dấu hiệu bé gái ạ

M chia nhỏ bua ăn ra

Bầu bì ai cũng v

.