chào các mẹ

Mk dk 25t hôm wa mk bi truot té cầu thang mk ngồi xuống bậc thanh nhưng mk k bị cháy máu.chỉ đau bụng ít thôi.mk đi siêu am nhung bs nói k s.tim thai bt.nhưng bs noi nhau thai mk thấp wa k sanh thường dk phai mổ.mk nghe bs nói j mà nhau tiền đạo mk tìm hiểu trên mạng thay cũng lo.co me nao giống mk k.

2 Các câu trả lời

Nhớ theo dõi thường xuyên nha mom. Có vấn đề j nghi ngờ cứ đi bv cho chắc nhé

Nhau bám thấp thì mom nên để ý kỹ, k đc bưng bê hay đi lại nhiều

4y ago

Cảm ơn mom nhe