Bầu được dùng thuốc không

Mk dk 24w rùi , mà nay bị sổ mũi, với rát họng. Không biết làm thế nào cho khỏi#LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

khi bầu cơ thể không như trước nữa vì m còn phải nuôi thêm bé nữa, bây giờ bé là 1 phần cơ thể của m nên m ăn gì dùng gì bé đều nhận được như thế vì vậy m không được tùy tiện dùng thuốc nếu không có chỉ định của bác sĩ nha để tránh ảnh hưởng đến bé. Sổ mũi m có thể xông mặt bằng nước sả hay ngửi tỏi sống cũng hiệu quả, còn rát họng m có thể ngậm nước muối, uống mật ong pha với nước ấm. Ngoài ra m nên bổ sung thêm vitamin C và ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. chúc m thai kì khỏe mạnh