Bầu được dùng thuốc không

Mk dk 24w rùi , mà nay bị sổ mũi, với rát họng. Không biết làm thế nào cho khỏi#LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

khi bầu cơ thể không như trước nữa vì m còn phải nuôi thêm bé nữa, bây giờ bé là 1 phần cơ thể của m nên m ăn gì dùng gì bé đều nhận được như thế vì vậy m không được tùy tiện dùng thuốc nếu không có chỉ định của bác sĩ nha để tránh ảnh hưởng đến bé. Sổ mũi m có thể xông mặt bằng nước sả hay ngửi tỏi sống cũng hiệu quả, còn rát họng m có thể ngậm nước muối, uống mật ong pha với nước ấm. Ngoài ra m nên bổ sung thêm vitamin C và ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. chúc m thai kì khỏe mạnh

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

Bầu cần hết sức cẩn thận khi phải dùng thuốc nhe mom, đặc biệt các bệnh cảm, sốt,... càng thận trọng hơn. Có thể dùng các liệu pháp tự nhiên như giử ấm cơ thể , tăng cường vitamin C bằng cách uống nước cam vắt... Cần thiết thì đi khám và nói rõ với bs là đang mang thai, để bs cho thuốc phù hợp. Chúc mom khoẻ

cần thì vẫn phải uống thôi nhưng phải đi khám nhé mom! mình thì vừa rồi cũng có hiện tượng ù tai,họng hơi rát,mũi khó chịu đc cái ăn bưởi,nướng mấy củ tỏi ăn liền 1 lúc. Sáng ăn tỏi mà chiều ngủ dậy thấy nhẹ hẳn luôn,mà ăn mỗi hôm đó là khỏe

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

bầu ko nên uống thuốc nha mom nếu có uống thì phải theo đơn của bs nha, mom uống nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng, súc miệng bằng nước muối nha mom, chúc mom mau khỏi

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

ko m a. cu theo chi dinh bsi cho yên tam ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mom nên đi khám để uống thuốc theo hướng dẫn bác sĩ nhé

k dc dung thuoc dau mom nha!mom nen den bs