mk là tv mới,mn giúp đỡ nha

Mk đi siêu âm thì dc 21 tuần rồi, mà bé nhà mk mới dc có 360g thôi. Mn cho mk hỏi làm sao để bé lên cân dc đây ạ

18 Các câu trả lời

Cân nặng theo tuần là đạt chuẩn rồi bạn ...muốn con tăng cân nhiều thì bạn ăn thực phẩm giàu đạm như thịt ,cá,trứng,sữa và nhớ uống vitamin để hỗ trợ hấp thụ là được .. 6-7 tháng đầu bạn kiểm soát dinh dưỡng vô cơ thể ,bé tăng cân đúng chuẩn thì dễ dàng quay đầu vào tháng thứ 8,bắt đầu từ tháng này con tăng cân nhanh lắm ,đừng lo .

mum ăn trứng lộn 3-4qua 1w m ak uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mình uống ngủ cốc thấy cũng vào con đò mom 21 tuần mình có 316g ma 26 tuần đc 1.100g r đó

3 tháng cuối e bé mới mau lên cân nha m, bây giờ chưa quan trọng đâu

Em 31 tuần rồi thai 1618g thai có bé ko ạ vì bụng em cũng nhỏ lắm

m ane khoai lang trứng lộn, thịt vịt uống sữa tươi k đường nhq

Uống sữa tươi ko đường nhiều vào nhé

5y ago

E vẫn uống đầy đủ c ạ. Mà thấy bé còi e lo lắm

Sữa tươi ko đường ư Và ngũ cốc nhé

Chị bổ xung sắt và vitamin tổng hợp chưa?

5y ago

E vẫn uống sắt ,canxi... , Ăn uống đầy đủ c ạ. Nhưng bé vẫn còi thôi.e lo quá